So sánh sản phẩm
  • EnglishVietnamese
  • facebook.com
  • gmail.com
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DIAMOND LANDS
 
 Tòa Nhà Đại Phát - 82 Duy Tân,Cầu Giấy,HN
 
  info@diamondlands.com
 
  024.3388.8833 - 096.383.9933

Bất động sản nghỉ dưỡng – luôn là người trải nghiệm
07:52:14 21-09-2017

Thực tế, hầu hết mọi người khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng đều quan tâm nhiều đến lợi nhuận cho thuê, xem nhẹ việc trải nghiệm ở đó. Chính quan điểm này đang “bó hẹp” tầm nhìn cũng như cơ hội đầu tư và tận hưởng những gì mà đáng lẽ các khách hàng phải nhận được.

Xem nhẹ trải nghiệm – coi thường sản phẩm đầu tư của mình

Bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đặc thù, trong đó khách hàng không chỉ là nhà đầu tư mà còn được khuyến khích chính là những người trải nghiệm các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng nơi họ đã bỏ tiền ra mua nhà.

Hãy là người trải nghiệm chính các khu du lịch nghỉ dưỡng mà mình bỏ tiền đầu tư.
Hãy là người trải nghiệm chính các khu du lịch nghỉ dưỡng mà mình bỏ tiền đầu tư.

Lý giải cho điều này, cả chuyên gia bất động sản trong và ngoài nước đều phân tích: Mục đích hình thành bất động sản nghỉ dưỡng là để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí của mọi người sau những khoảng thời gian làm việc, học tập mệt mỏi, tạm gác lại những gánh nặng cuộc sống. Họ tìm đến các khu nghỉ dưỡng với mục đích tìm thấy niềm vui, sự thư thái về tinh thần, giúp cân bằng bản thân.

Chính vì thế, nếu thực sự chủ nhân của bất động sản nghỉ dưỡng không trải nghiệm ở đó thì trước hết, họ đã bỏ qua cơ hội nghỉ dưỡng tuyệt vời mà nhiều người phải bỏ tiền ra mới có được. Thứ nữa, nếu mình không ở đó với tư cách là một khách du lịch đến tận hưởng kỳ nghỉ thì cũng sẽ không thể hiểu rõ được sản phẩm đầu tư của mình có tốt không, có thực sự tiềm năng như những gì mà chủ đầu tư dự án giới thiệu… Xem nhẹ trải nghiệm cũng chính là coi thường sản phẩm đầu tư của mình. Và hình thức chia sẻ lợi nhuận (time-share) được áp dụng đối với phần lớn các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nước và trên thế giới là có lý do này.

Đừng bỏ qua cơ hội nghỉ dưỡng tuyệt vời mà nhiều người phải bỏ tiền mới có được
Đừng bỏ qua cơ hội nghỉ dưỡng tuyệt vời mà nhiều người phải bỏ tiền mới có được

Tuy nhiên, với một thị trường còn non trẻ trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng như ở Việt Nam thì khách hàng vẫn không ít lăn tăn về tiến độ xây dựng, cam kết về chất lượng hay các hạng mục đầu tư…. Nghĩa là để chờ đến khi được trải nghiệm chính sản phẩm đầu tư của mình là cả một vấn đề. Và để tháo gỡ tâm lý này, đã có những dự án nghỉ dưỡng đã và đang hoạt động hiệu quả sẵn sàng cho khách trải nghiệm khu nghỉ dưỡng ngay khi ký hợp đồng mua bán. Điển hình như Flamingo Đại Lải Resort.

Gia tăng trải nghiệm để khẳng định cơ hội và tiềm năng

Được gọi “Vùng đất tươi đẹp” – “Vùng đất nghệ thuật” đem đến giá trị sống xanh bền vững theo cách định nghĩa hoàn toàn khác biệt, Flamingo Đại Lải Resort đã được minh chứng cho một xu thế sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng với cuộc sống vẹn tròn cảm xúc cho khách hàng. Chương trình “Bùng nổ 2” đặc biệt chào đón cư dân tương lai với trị giá quà tặng lên đến 200 tỷ đồng, áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký mua biệt thự Flamingo Đại Lải đến hết 31/12/2016.

 Khách hàng có cơ hội trải nghiệm 30 ngày nghỉ tại Flamingo Đại Lải Resort với biệt thự tương đương ngay sau khi ký hợp đồng mua bán

Khách hàng có cơ hội trải nghiệm 30 ngày nghỉ tại Flamingo Đại Lải Resort với biệt thự tương đương ngay sau khi ký hợp đồng mua bán

Bên cạnh những ưu đãi “khủng”, chủ đầu tư Flamingo cũng đưa ra chính sách đầu tư cho các biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort. Theo đó, khách hàng chỉ phải thanh toán 65% giá trị biệt thự, nhận ngay biệt thự “chìa khóa trao tay”, đã hoàn thiện, đầy đủ nội thất. Chủ biệt thự được hưởng 150 ngày nghỉ miễn phí tại biệt thự trong 05 năm chủ đầu tư khai thác kinh doanh. Trong đó đáng chú ý, khách hàng sẽ được trải nghiệm 30 ngày nghỉ tại biệt thự tương đương ngay sau khi ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

Bà Lê Thị Vân Anh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Hạc chia sẻ: “Với chương trình này, chúng tôi mong muốn các chủ nhân biệt thự tương lai sẽ thực sự có được nhưng trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống ở một vùng đất tươi đẹp, cũng như xóa tan những nỗi băn khoăn đối với biệt thự mà mình sẽ mua, mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng”.

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí ngày càng lớn. Điều này đồng nghĩa với việc đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều cơ hội tiềm năng. Vấn đề là tùy vào khả năng tài chính của mỗi người cũng như việc lựa chọn các dự án nào có thể mang đến cho họ nhiều lợi ích tối đa bên cạnh cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Hãy cố gắng tạo cho mình là người biết trải nghiệm sẽ giúp bạn có được nhiều hơn thế chính là lời khuyên của không ít nhà đầu tư có kinh nghiệm hiện nay.