So sánh sản phẩm
  • EnglishVietnamese
  • facebook.com
  • gmail.com
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DIAMOND LANDS
 
 Tòa Nhà Đại Phát - 82 Duy Tân,Cầu Giấy,HN
 
  info@diamondlands.com
 
  024.3388.8833 - 096.383.9933

BẤT ĐỘNG SẢN ÚC
17:25:53 28-06-2016Công ty cổ phần bất động sản Diamond lands
là đối tác độc quyền phân phối những bất độc sản tại ÚC của Tập đoàn Landmark Investments (Holdings) Australia Pty Ltd tại Hà Nội. Tập đoàn Landmark Investments (Holdings) Australia Pty Ltd có hơn 20 năm trong việc phát triển và kinh doanh bất động sản. Hầu hết bất động sản tại ÚC của chúng tôi cung cấp đều ở các khu vực tốt và đắc địa nhất như gần trung tâm thành phố Melbourne, khu trường học, trường đại học, ga xe lửa, bệnh viện và các trung tâm mua sắm lớn. Điều này thu hút lợi nhuận cho thuê cao và giá nhà tăng trưởng nhanh.
Luật Úc chỉ cho phép các nhà đầu tư nước ngoài mua bất động sản mới mà trước đây chưa có ai sở hữu. Do đó, các bất động sản chào bán hoặc là phải mới hoặc là chưa hoàn thành xây dựng. Tất cả các bất động sản mới có bảo hiểm khung nhà lên đến 07 năm. Khách hàng sẽ có cơ hội xem nhiều dự án bất động sản khác nhau tùy vào yêu cầu và nhu cầu cá nhân như vị trí, ngân sách, nhu cầu sử dụng bất động sản, kích cỡ.
Khách hàng có cơ hội nhận được lên đến 120.000 AUD từ Đề Án Đảm Bảo Cho Thuê Nhà Quốc Gia (NRAS) hiện hành, một trong những chính sách tốt nhất của chính phủ Úc giúp các nhà đầu tư có thu nhập đảm bảo từ việc cho thuê bất động sản. Các nhà đầu tư người Việt và sinh viên Việt Nam đang sống ở Úc được phép mua các bất động sản này và nhận được những quyền lợi ích tương tự như công dân Úc.
Các phương án đảm bảo thu nhập cho thuê trong 10 năm hoặc đảm bảo mua lại đối với các bất động sản là hai điểm nổi bật chúng tôi cung cấp cho các nhà đầu tư bất động sản, giúp họ có thêm hai hình thức  đảm bảo an toàn khi đầu tư thông qua Diamond lands.
Các lợi ích khi đầu tư vào bất động sản được Diamond lands phê duyệt bao gồm:
-  Sở hữu một bất động sản đầu tư mới xây dựng
-  Thu nhập có được do giá trị bất động sản tăng
-  Lợi nhuận sau khi trừ đi toàn bộ chi phí liên quan
-  Lợi ích về thuế
-  Có thể bán vào bất cứ lúc nào
-  Có thể chuyển vào ở bất cứ lúc nào
-  Vay vốn từ các ngân hàng hàng đầu với lãi suất thấp nhất
-  Được các chuyên gia tư vấn nhập cư hỗ trợ khi muốn di cư sang Úc
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ: 024.3388.8833
 để đặt lịch hẹn với chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

 
, "script", "facebook-jssdk"));